CÁCH PHỐI MÀU QUẦN ÁO PHÙ HỢP VỚI PHONG THỦY

Qua lăng kính thời trang, màu sắc và phong thủy là hai khía cạnh tuy khác nhau nhưng có sự kết nối chặt chẽ với nhau. Cách phối màu quần áo ăn ý với mệnh trong phong thủy sẽ mang đến nguồn năng lượng tích cực hơn và giúp các nàng thêm tự tin, rạng rỡ, đăc biệt cảm thấy mình phấn chấn hơn. Để khởi đầu một năm mới nhiều may mắn và niềm vui mới, cùng khám phá một số kiểu kết hợp trang phục để bạn có thể tự tin hơn nhé!

Người mệnh kim

Độc lập, trực giác tốt và hết lòng, và kiên định theo đuổi mục tiêu là những tính từ dành cho người mạng Kim. Mang trong mình bản mệnh kim loại, những người thuộc mạng Kim sẽ đặc biệt phù hợp với trang phục mang 2 gam màu trắng và vàng.

Người mệnh thủy

Tượng trưng cho mưa, mùa Đông và vẻ đẹp của nghệ thuật cuộc sống, những người mệnh Thủy rất thông minh, quảng giao và uyển chuyển, linh hoạt như dòng nước.

Người mệnh mộc

Nếu như người mạng Kim mang bảng mệnh của kim loại, thì đối với người mạng Mộc lại là biểu tượng cho sự sống, thiên nhiên đất trời, sự kết nối giữa cây cối và đất. Vì vậy, những người mang mệnh Mộc luôn luôn có sự kiên trì, chăm chỉ, ý chí cầu tiến trong cuộc sống. Các màu sắc xanh lục và màu nâu đất là những bảng màu tương thích và hợp nhất dành cho người mệnh Mộc.

Người mệnh hỏa

Trong khi đó, các tông màu đỏ, hồng và tím sẽ thích hợp với những người mang mệnh Hỏa. Tượng trưng cho mùa Hè nóng rực và sự cân bằng, những cô nàng mang mệnh Hỏa thường mạnh mẽ, kiên cường, có ý chí và rất dũng cảm.

Người mệnh thổ

Đại diện cho cây cối xanh tươi của khí trời, thiên nhiên và cội nguồn của sự sống, mệnh Thổ sinh ra những con người đáng tin cậy, trung thành và luôn luôn quan tâm đến mọi người xung quanh mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *