BỎ TÚI 5 CÁCH BIẾN TẤU CÙNG KHĂN PHỤ KIỆN CHO NGÀY HÈ THÊM XINH

Khăn là một trong những phụ kiện quen thuộc của mọi phái đẹp, dù theo đuổi phong cách nào cũng có thể sử dụng để tạo điểm nhấn cho bộ trang phục. Nhưng những chiếc khăn phụ kiện bé nhỏ mà chỉ để quấn tóc thì lại quá đơn giản, chưa tạo được dấu ấn riêng.

1. Cài tóc:

Đối với kiểu này, bạn có thể biến tấu thành nhiều kiểu khác nhau từ quấn chéo theo phong cách bohemian đến quấn granny cực sành điệu.

2. Buộc quai túi xách:

Túi xách không chỉ để dùng để đựng đồ mà còn là item giúp nâng tầm phong cách với mọi outfit. Vì vậy, ngoài việc góp vốn đầu tư cho mình một chiếc túi tốt và hợp xu hướng thời trang thì bạn có thể biến tấu bằng cách dùng phụ kiện. Chẳng hạn như thắt thêm một chiếc khăn bandana thật xinh đẹp và rực rỡ, buộc một bên hay quấn theo dây đai đều được.

3. Dùng làm phụ kiện tóc:

Với phái đẹp hiện đại đều thích điệu đà và ưa chuộng với việc tạo kiểu tóc tăng điểm nhấn. Tùy vào kiểu tóc mà bạn có thể tiến tấu thành nhiều kiểu khác nhau, từ làm băng đô, dây buộc tóc đến những kiểu phức tạp hơn nếu khéo léo. Nhờ đó mà những chiếc khăn phụ kiện sẽ trở nên hữu ích hơn và giúp phái đẹp gấp đôi sự xinh đẹp, diện mạo thêm mới mẻ và thu hút.

4. Thắt quanh cổ:

Thay vì phân vân suy nghĩ giữa các món trang sức diện sao cho hợp với bộ trang phục, thì bạn có thể dùng chiếc khăn lụa nhỏ gọn thắt nút, thắt nơ, hoa nhỏ,.. để tôn phần cổ hơn. Nếu bạn mặc áo sơ mi thì có thể để khăn dưới lớp cổ áo và tạo thành một chiếc cà vạt thời trang.

5. Khăn đeo tay:

Để “ăn điểm” sự sành điệu và mới lạ khi sử dụng khăn phụ kiện phối đồ, bạn có thể quấn khăn tại cổ tay để tạo nên một diện mạo mới với nét phóng khoáng và cá tính. Với cách này, chỉ cần chọn một mẫu khăn có màu sắc và họa tiết nổi bật sẽ giúp hài hòa giữa phụ kiện và trang phục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *